Tư vấn thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp quy định mới nhất 2023

Hợp đồng liên doanh (ghi rõ thông tin về các bên liên doanh, tỷ lệ vốn góp, quyền và nghĩa vụ của mỗi bên, cách thức vận hành và quản lý công ty, phân chia lợi nhuận và giải quyết tranh chấp, v.v…). Người đăng ký cần có địa chỉ thường trú tại Việt Nam để làm địa chỉ đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp. Người đăng ký cần có địa chỉ thường trú tại Việt Nam để làm địa chỉ đăng ký kinh doanh của công ty. Vốn điều lệ ảnh hưởng tới số thuế môn bài mà công ty bạn phải nộp hàng năm và là yếu tố cần cân nhắc khi tư vấn đối tác hợp tác. Doanh nghiệp nên chọn mức vốn điều lệ hợp lý không nên quá cao hoặc quá thấp. Chế độ tránh nhiệp của công ty cổ phần là trách nhiệm hữu hạn, các cổ đông chỉ chịu tránh nhiệm về nợ và các nghĩa vụ tài sản khác của công ty trong phạm vi vốn góp nên mức độ rủi ro của các cổ đông không cao.

Hồ sơ thành lập công ty

• Khi nhận hồ sơ, Phòng Đăng ký kinh doanh trao Giấy biên nhận. Trường hợp nhận đủ hồ sơ hợp lệ, Phòng Đăng ký kinh doanh cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp trong thời hạn 03 ngày làm việc. Sau khi chuẩn bị đầy đủ thông tin, hồ sơ làm thủ tục thành lập công ty TNHH, sẽ tiến hành kiểm tra thông tin và hồ sơ thêm một lần nữa trước khi mang đi nộp, nhằm hạn chế sơ suất, thiếu sót và không mất thời gian chỉnh sửa, bổ sung. Luật Trí Nam chuyên dịch vụ thành lập công ty trọn gói với hơn 15 năm kinh nghiệm, dịch vụ tư vấn tận tình đầy đủ, hồ sơ chính xác, thời gian nhanh nhất. Nắm rõ quy trình thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp để biết các thủ tục có thể thực hiện song song và các thủ tục nào không cần thiết phải tiến hành ngay để hạn chế thời gian chờ đợi.

Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói UY DANH

Dịch vụ kế toán Uy Danh cung cấp các giải pháp toàn diện mang tính chiến lược cho doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động, tại đây Uy Danh đứng vai trò như 1 giám đốc tài chính (CFO) giúp doanh nghiệp kiểm soát rủi ro tài chính đồng thời cung cấp các báo cáo quản trị hằng tháng giúp chủ doanh nghiệp đưa ra các quyết định chiến lược trong kinh doanh, chiến lược về thuế hiệu quả.

Dịch vụ kế toán trọn gói Uy Danh sẽ thay mặt doanh nghiệp làm các thủ tục đăng ký về thuế – làm việc với cơ quan thuế khi có phát sinh. Luôn đảm bảo hiệu quả công việc khách hàng lên hàng đầu cũng như quyền lợi hợp pháp của doanh nghiệp theo đúng quy định pháp luật.

Dịch vụ thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) giá rẻ do Uy Danh cung cấp giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất cùng với quá trình hoàn thiện nhanh chóng. Cam kết thành công 100%, không phát sinh chi phí ẩn.

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp Uy Danh với 3 năm kinh nghiệm và hỗ trợ hơn 2.000 doanh nghiệp có trong tay giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và con dấu tròn trong thời gian ngắn nhất với mức giá cạnh tranh.

Quốc Luật đã giúp tôi tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức trong quá trình thành lập công ty. Họ giúp tôi hoàn thành các thủ tục pháp lý một cách nhanh chóng và đáng tin cậy. Bảng hiệu phải được đặt xuyên suốt tại địa chỉ trụ sở kể từ khi công ty được thành lập cho đến khi công ty bạn thực hiện thủ tục chuyển địa chỉ trụ sở hay giải thể.

Comments are closed.