Thành lập công ty cho thuê tài chính có vốn đầu tư nước ngoài

Cùng góp vốn để thành lập công ty liên doanh với nhà đầu tư Việt Nam. Tài liệu khác liên quan đến dự án đầu tư, yêu cầu về điều kiện, năng lực của nhà đầu tư theo quy định của pháp luật (nếu có). Nhà đầu tư phải có cam kết về tài chính, tự thu xếp ngoại tệ hoặc có cam kết thu xếp ngoại tệ để thực hiện hoạt động đầu tư sang Lào của tổ chức tín dụng được phép.

Điều kiện thành lập công ty đầu tư tài chính

Bà Mai dẫn chứng hội thảo bình đẳng giới chi hết 64 tỷ đồng, tư vấn quan hệ hôn nhân tốn 102 tỷ, kiểm tra hội thảo hết 88 tỷ; nhưng xây dựng mạng lưới cơ sở chỉ đạt 38 tỷ. “Đề nghị Bộ trưởng cho biết việc thực hiện như vậy có hợp lý hay không?”, bà Mai hỏi. Khi đi địa phương, ông nhận thấy các địa phương chỉ giải ngân được 44% vốn trung ương, nhưng vốn đối ứng địa phương thì giải quyết được gần 99%. Điều này cho thấy rằng nếu vấn đề thuộc thẩm quyền địa phương thì giải quyết rất nhanh, nhưng với các quy định sử dụng vốn trung ương thì “rất lằng nhằng”. Vì vậy, Phó thủ tướng cho biết sẽ nỗ lực, cố gắng làm xong một số quy định, mục tiêu là thời gian tới chương trình có thể giải ngân được vốn như dự kiến. Chất vấn giải pháp, trách nhiệm của Bộ Khoa học và Công nghệ trong giải quyết tình trạng xử lý đơn đăng ký bảo hộ quyền sử dụng công nghiệp chậm trễ, đại biểu Đinh Ngọc Quý cho rằng, điều này làm ảnh hưởng rất lớn đến quyền lợi của người dân và doanh nghiệp, thậm chí sẽ dẫn đến những tranh chấp về thương mại.

Luật Trí Nam nhận tư vấn và thực hiện thủ tục thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài trọn gói cho khách hàng trên toàn quốc. Lựa chọn dịch vụ thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài trọn gói nhà đầu tư chỉ cần cung cấp Hộ chiếu và tài liệu chứng minh năng lực tài chính, quy trình thành lập công ty còn lại chúng tôi sẽ thay mặt thực hiện toàn bộ. Công ty của tôi thành lập năm 2009 có 100% vốn đầu tư nước ngoài, nay muốn thêm ngành nghề kinh doanh bất động sản vào giấy chứng nhận đầu tư. Xin hỏi Qúy công ty tôi có đủ điều kiện để kinh doanh ngành nghề này không? Và thủ tục để bổ sung ngành nghề này vào giấy chứng nhận đầu tư như thế nào?

Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói UY DANH

Dịch vụ kế toán trọn gói Uy Danh sẽ thay mặt doanh nghiệp làm các thủ tục đăng ký về thuế – làm việc với cơ quan thuế khi có phát sinh. Luôn đảm bảo hiệu quả công việc khách hàng lên hàng đầu cũng như quyền lợi hợp pháp của doanh nghiệp theo đúng quy định pháp luật.

Dịch vụ thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) giá rẻ do Uy Danh cung cấp giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất cùng với quá trình hoàn thiện nhanh chóng. Cam kết thành công 100%, không phát sinh chi phí ẩn.

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp Uy Danh với 3 năm kinh nghiệm và hỗ trợ hơn 2.000 doanh nghiệp có trong tay giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và con dấu tròn trong thời gian ngắn nhất với mức giá cạnh tranh.

Xem thêm tại: Uydanh.vn

Comments are closed.