C) Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp doanh nghiệp được thành lập hoặc tham gia thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài theo quy định tại Luật Đầu tư và các văn bản hướng dẫn thi hành. Theo quy định tại Điều 33 Luật Doanh nghiệp về công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp, doanh nghiệp sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp phải thực hiện thông báo công khai trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Đúng trình tự, thủ tục và phải nộp lệ phí theo quy định để tránh bị xử phạt hành chính. Ví dụ nhà bạn có ít thành viên thì nên chọn công ty TNHH, còn nếu số lượng thành viên trên 50 người thì nên chọn công ty cổ phần, tuy nhiên doanh nghiệp cũng có thể chọn công ty tư nhân hoặc công ty. Hợp tác để hoạt động như một loại hình cho công ty cho thuê tài chính của bạn. Mỗi loại hình kinh doanh đều có những ưu điểm riêng, các doanh nghiệp hãy căn cứ vào mong muốn và điều kiện kinh doanh của mình mà lựa chọn loại hình phù hợp nhất.

thành lập công ty tài chính

Tổ chức tín dụng phi ngân hàng cụ thể là công ty tài chính cần đáp ứng các điều kiện về vốn pháp định theo quy định của chính phủ từng thời kỳ. Mức vốn này được quy định dựa trên tình hình kinh tế và các vấn đề liên quan khác trong từng thời điểm cụ thể. Hiện nay mức vốn pháp định mà pháp luật quy định đối với tổ chức tín dụng phi ngân hàng là công ty tài chính áp dụng mức vốn 500 tỷ đồng. Thành lập Công ty cổ phần là thủ tục được thực hiện tại Sở kế hoạch đầu tư nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính bao gồm chuẩn bị hồ sơ nộp hồ sơ tại cơ quan đăng ký theo dõi hồ sơ và nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh khắc dấu công ty cổ… Tuỳ vào số lượng người góp vốn thành lập công ty, tuỳ nhu cầu, mong muốn của quý khách hàng trong hoạt động kinh doanh, Luật Hoàng Phi sẽ tư vấn loại hình doanh nghiệp phù hợp để đăng ký kinh doanh theo quy định.

Hàng loạt startup được thành lập trong cuộc khủng hoảng kinh tế 2008, họ đã châm ngòi cho cuộc cách mạng công nghệ trong lĩnh vực tài chính, làm thay đổi toàn bộ “bộ máy cồng kềnh” của ngân hàng nói riêng và thị trường tài chính nói chung. Thành tựu đó đã tạo ra một thuật ngữ mới trong ngành công nghiệp fintech. Hiện nay, chưa có quy định pháp luật định nghĩa Fintech, tuy vậy, nếu hiểu theo thuật ngữ ứng dụng tài chính thì Fintech – Financial Technology là việc ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực tài chính nhằm tối đa hóa hiệu quả các dịch vụ tài chính. Khoản 28 Điều 4 Luật Các tổ chức tín dụng năm 2010; Khoản 17 Điều 4 Luật Doanh nghiệp năm 2005.

Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói UY DANH

Dịch vụ kế toán trọn gói Uy Danh sẽ thay mặt doanh nghiệp làm các thủ tục đăng ký về thuế – làm việc với cơ quan thuế khi có phát sinh. Luôn đảm bảo hiệu quả công việc khách hàng lên hàng đầu cũng như quyền lợi hợp pháp của doanh nghiệp theo đúng quy định pháp luật.

Dịch vụ thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) giá rẻ do Uy Danh cung cấp giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất cùng với quá trình hoàn thiện nhanh chóng. Cam kết thành công 100%, không phát sinh chi phí ẩn.

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp Uy Danh với 3 năm kinh nghiệm và hỗ trợ hơn 2.000 doanh nghiệp có trong tay giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và con dấu tròn trong thời gian ngắn nhất với mức giá cạnh tranh.

Xem thêm tại: Uydanh.vn

Comments are closed.